> THẢO DƯỢC GIÚP ỔN ĐỊNH MỠ MÁU

Bệnh mỡ máu có nhiều phương pháp điều trị khác nhau, một trong số đó điều trị bệnh bằng các loại thảo dược được rất nhiều người bệnh lựa chọn  vì nó lành tính không gây tác dụng phụ, hiệu quả và chi phí tiết kiệm.

Những loại thảo dược giúp ổn định bệnh mỡ máu.

 Lá sen

Lá sen có tác dụng hạ lượng cholesterol

Lá sen có tác dụng hạ lượng cholesterol – nguyên nhân khiến mỡ máu tăng cao một cách rất hiệu quả. Cơ chế tác dụng của các hoạt chất trong lá sen là chống co thắt cơ trơn, chống ức chế loạn nhịp tim, đào thải cholesterol ra khỏi đường máu, điều hòa huyết áp…

Cách dùng cũng rất đơn giản: chỉ cần lấy một nhúm lá sen khô cho vào ấm đun sôi, lấy nước uống hàng ngày hoặc uống 4-6 tách trà lá sen khô vào mỗi ngày, uống vào buổi chiều tối để đạt được hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra, còn nhiều dẫn chứng được đưa ra để chứng minh công dụng giảm mỡ máu của lá sen. Người bệnh có chỉ số mỡ máu là 7,3 mmol/l, sau ba tháng uống nước lá sen khô đều đặn, chỉ số đã giảm xuống đáng kể, còn 4,3 mmol/l.

Giảo cổ lam.

Giảo cổ lam có chứa hơn 100 loại saponin tác dụng làm hạ mỡ máu

Giảo cổ lam được chứng minh là có chứa hơn 100 loại saponin tác dụng đặc biệt tốt trong việc làm hạ mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch,chống huyết khối vờ bình ổn huyết áp, phòng ngừa các biến chứng tim mạch, não.Giảo cổ lam làm giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tăng lực mạnh, tăng khả năng làm việc, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.Vì giảo cổ lam là dạng cây dây leo thân nhỏ, nên chỉ cần pha như những loại trà khô để dùng hàng ngày

Sơn tra

Theo y học hiện đại thì  sơn tra có tác dụng trên tim và mạch máu. Trong đó có tác dụng cường tim, hạ áp, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, tăng lưu lượng mạch vành, giãn mạch và chống loạn nhịp tim.

Sơn tra có tác dụng giảm mỡ máu

Đồng thời, sơn tra còn có tác dụng quan trọng là làm giảm mỡ máu rõ rệt do cơ chế tăng bài tiết dịch mật qua đó tăng nhanh thải trừ Cholesterol. Từ đó giảm được các mỡ xấu LDL – Cholesterol, và tăng lượng mỡ tốt HDL – Cholesterol, giảm lắng đọng Cholesterol thành mạch. Từ đó, sơn tra có tác dụng rất tốt trong điều trị giảm mỡ máu cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch.

Sơn tra có nhiều cách dùng khác nhau như thái lát phơi khô, ngâm rượu, làm dấm, làm siro, làm ô mai.Ngoài ra có thể dùng rượu táo mèo hoặc dấm táo mèo giúp chị em làm đẹp trong đó có giảm mỡ bụng.

Giảo cổ lam, lá sen , sơn tra cũng là 1 trong các dược liệu quý trong sản phẩm Viên Mỡ Máu Gamax giúp giảm mỡ máu an toàn, giảm xơ vữa động mạch, hô trợ điều trị gan nhiễm mỡ, bình ổn huyết áp rất hiệu quả được chuyên gia khuyên dùng.

Với những thông tin trên đây, nếu bạn còn băn khoăn cần được giải đáp hoặc có nhu cầu tư vấn về bệnh mỡ máu xin vui lòng liên hệ hotline 0901 323 008 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí