> MỠ MÁU CAO VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ.

Cuộc sống càng hiện đại thì càng phát sinh ra nhiều bệnh khiến chúng ta không khỏi lo lắng. Có bệnh do sức đề kháng yếu nên dễ bị môi trường tác động, số khác lại do những nguyên nhân từ chế độ ăn. Một trong những bệnh thường gặp thời hiện đại chính là máu nhiễm mỡ.

Cùng đọc bài chia sẻ sau đây và bạn sẽ hiểu được bệnh máu nhiễm mỡ là gì và cách điều trị như thế nào nh!

Bệnh mỡ máu là gì?

Thực chất mỡ máu cao là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu. Đó là tình trạng tăng nồng độ các chất mỡ trong máu bao gồm Cholesterol  toàn phần, Cholesterol  (LDL),  triglyceride, và giảm các Cholesterol tốt như: HDL- cholesterol.

Bảng chỉ số mỡ máu.

Nguyên nhân dẫn đến mỡ máu .

– Do chế độ ăn uống nhiều chất béo, uống rượu bia, sử dụng các chất kích thích.
– Do bị béo phì, thừa cân.
– Do tuổi tác, giới tính, bệnh lý khác cũng ảnh hưởng đến mỡ máu.
– Do thường xuyên căng thẳng, stress, áp lực trong công việc,…

Bệnh mỡ máu.

Bên cạnh đó bệnh mỡ máu cao còn do biến chứng của các bệnh như: đái tháo đường, hội chứng thận hư, tăng urê máu, suy tuyến giáp, bệnh gan, nghiện rượu, uống thuốc tránh thai, một số thuốc tim mạch như thuốc ức chế bêta giao cảm, nhóm thuốc lợi tiểu thiazid. (chiếm khoảng 10% nguyên nhân gây bệnh mỡ máu cao)

Giải pháp tốt nhất để điề trị bệnh mỡ máu

Bạn nên kiểm tra và theo dõi định kì 3-6 tháng một lần, hoặc mỗi năm theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Mỡ máu là căn bệnh mãn tính nguy hiểm

Kiểm soát cân nặng theo tháng nếu thấy có dấu hiệu thừa cân thì hãy xem xét lại chế độ ăn uống và vận động để có thể giảm bớt lượng cân thừa.

Thực hiện chế độ ăn uống kiêng khem hợp lý ăn những loại thực phẩm chứa cholesteron thấp, ăn nhiều rau xanh, các sản phẩm từ đậu, lạc, kiêng ăn những loại thực phẩm có chất béo cao. Lựa chọn những loại thực phẩm làm giảm mỡ trong máu như gừng, nấm hương, mộc nhĩ, trà lá sen…

Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao giúp giảm lượng mỡ thừa và đốt đi lượng calo không có ích cho cơ thể.

Tập thể dục giúp kiểm soát tốt bệnh mỡ máu

Sử dụng sản phẩm Gamax từ thảo dược thiên nhiên giúp giảm mỡ máu,  làm sạch máu, điều chỉnh rối loạn chuyển hoá mỡ một cách tự nhiên, ăn ngon ngủ ngon .

Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giải đáp phần nào thắc mắc bệnh mỡ máu là gì, và cách điều trị bệnh như thế nào. Hãy điều trị bệnh mỡ máu ngay hôm nay nếu như bạn không may mắc phải.
Bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn theo hotline 0901 323 008 để được tư vấn thêm về bệnh Chúng tôi sẵn sàng và muốn trợ giúp !!!

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí