> BỆNH MỠ MÁU KIÊNG ĂN NHỮNG GÌ?

Máu nhiễm mỡ là chứng bệnh nguy hiểm và ngày càng phổ biến. Để kiểm soát tình trạng sức khỏe, bạn cần xây  dựng cho mình một chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế ăn những thực phẩm  làm tăng mỡ máu.

Dưới đây là 4 loại thức ăn cần kiêng khi bị bệnh mỡ máu cao

Đồ ăn chiên xào có chứa nhiều dầu mỡ.

Hạn chế ngay các món ăn chiên xào nhiều dầu mỡ nếu không muốn bệnh mỡ máu cao thêm nghiêm trọng hơn

Nhữngmón ăn chiên xào nhiều dầu mỡ đặc biệt là món ăn chiên đi chiên lại nhiều lần, khi cơ thể hấp thụ các thực phẩm này đồng nghĩa với việc bạn đang đưa một lượng lớn cholesterol xấu vào cơ thể khiến tình trạng mỡ trong máu có thể tăng cao.Vì thế, bạn nên hạn chế tối đa món ăn chiên xào , thay  vào đó là các món hầm, luộc hoặc hấp.

Thực phẩm chế biến sẵn

Hạn chế ngay các món ăn chiên xào nhiều dầu mỡ nếu không muốn bệnh mỡ máu cao thêm nghiêm trọng hơn

Các loại thịt lợn thịt gà được chế biến thành các món ăn được nhiều người yêu thích như xúc xích, thịt xông khói, dăm bông, gà rán tẩm bột….chứa nhiều chất béo và cholesterol xấu từ đó khiến tình trạng của người bệnh mỡ máu cao thêm nghiêm trọng hơn. Bạn nên hạn chế các món ăn nhanh, chế biến sẵn bởi nó không hề tốt cho sức khỏe.

Nội tạng động vật

Các món ăn từ nội tạng động vật có chứa lượng chất béo bão hòa và cholesterol cao

Nội tạng động vật được xem là món ăn yêu thích của đông đảo người dân Việt Nam. Trong các món ăn từ nội tạng động vật có chứa lượng chất béo bão hòa và cholesterol cao hơn nhiều so với các món ăn khác, đặc biệt có hại cho  bệnh mỡ máu, tim mạch, người cao tuổi.

Thực phẩm chứa nhiều đường.

Bệnh mỡ máu cao bạn nên hạn chế các món ăn có chứa nhiều đường

Ăn nhiều thực phẩm có đường có thể gây béo phì, thừa cân, đặc biệt là các loại đường fructose, đường tinh luyện, sucrose…Khi mắc bệnh mỡ máu cao bạn nên hạn chế các món ăn có chứa nhiều đường như bánh ngọt, kem, bơ, sữa có đường…nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe.

Ngoài các món ăn trên, bạn còn cần tránh xa hoặc hạn chế  sử dụng rượu bia nước ngọt có ga, nói không với thuốc lá, hạn chế các loại thịt đỏ , lòng đỏ trứng gà …

Để điều trị bệnh mỡ máu hiệu quả bạn  cần biết cách ăn uống kiêng khem hợp lý. Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân từ chính việc hấp thụ dinh dưỡng hàng ngày nhé.

Để nhận được tư vấn về bệnh mỡ máu  và  phương pháp điều trị bệnh mỡ máu đúng cách, hoặc sử dụng thêm sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên giúp ổn định mỡ máu. Hãy gọi  ngay cho Viên Mỡ Máu Gamax  qua hotline: 0901.323.008 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.conh.hv

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí